[TEECHURCH.VN] Những Mẫu Banner Ý nghĩa Về Mẹ Maria (Phần 1)

Hỗ Trợ Thiết Kế Logo Công Giáo.


Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, hội nhóm, giáo xứ công giáo. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực công giáo, đặc biệt các sự kiện lớn của tôn giáo. Chúng tôi mong muốn truyền tải những nét đẹp công giáo thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.


Chút tâm tư bên Mẹ Maria:

" Đức Mẹ Maria yêu thương tôi. Đó là một sự thực hết sức đáng mừng. Tôi biết sự thực đó nhờ đức tin, khi tôi tin Đức Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu, Đấng Cứu chuộc loài người.

Thêm vào đức tin, còn có những cảm nghiệm. Tôi trải qua những kinh nghiệm về tình Mẹ Maria. Tôi cảm thấy tình yêu thương của Mẹ trào ra những cảm xúc trong trái tim tôi. Có thể nói là cả ruột gan trong tôi nhiều khi cũng như hớn hở, khi cảm xúc dâng lên, vì gặp được tình yêu của Mẹ.

Cảm nghiệm về tình yêu của Mẹ đã không đến với tôi từ những suy luận và học hỏi, nhưng đến từ những biến cố. Biến cố là những gì xảy ra.

Có những việc đã xảy ra trong đời tôi làm tôi xác tín là bàn tay vô hình của Mẹ Maria đã sắp xếp và can thiệp.

Không phải chỉ những biến cố lớn mới làm chứng về tình yêu Mẹ dành cho tôi, mà cả đến cuộc sống thường ngày cũng phảng phất sự dịu hiền vô hình của Mẹ. Mẹ hiện diện kín đáo nhưng đầy yêu thương." 

Với những tâm tình đơn sơ ấy. Chúng tôi là những nhà thiết kế trẻ xin gửi tới các bạn những mẫu banner đẹp và ý nghĩa về Mẹ Maria.
JOS Creative là tổ hợp các dự án thiết kế bao gồm:
*JOS Promotion: Thiết kế và giải pháp thương hiệu - www.jospr.com.
*EthnicViet: Dự án bảo tồn Hoa Văn Dân Tộc Thiểu Số Việt. - www.ethinicViet.vn.
*TeeChurch.vn: Dự án Áo thun và ấn phẩm Công Giáo - www.teechurch.vn.
*Catholic Design: Thiết kế đồ họa Công Giáo - f/DesignCatholic
Email: JOSCreative@gmail.com
—————————————————————————————————————————
TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận