[TEECHURCH.VN] THIẾT KẾ LOGO CÔNG GIÁO | Logo Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế

Hỗ trợ thiết kế logo công giáo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, hội nhóm, giáo xứ công giáo. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực công giáo, đặc biệt các sự kiện lớn của tôn giáo. Chúng tôi mong muốn truyền tải những nét đẹp công giáo thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.

-----------------------------------------------

LOGO CHÍNH THỨC CỦA: GIỚI TRẺ THỪA SAI CHÚA CỨU THẾ.
Designed by: Jos Quyền - Catholic Design's Admin

Ý NGHĨA LOGO GIỚI TRẺ THỪA SAI CHÚA CỨU THẾ

Chúng tôi dựa trên Quy Luật Dòng Chúa Cứu Thế số 014d, Quy Chế Liên Hiệp Vùng Á - Úc, Sứ điệp Tổng công hội XXV của Dòng Chúa Cứu Thế và Bản kế hoạch tông đồ mục vụ Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam 2015-2018, xác định sứ mạng: Giới trẻ thừa sai Chúa Cứu Thế mong ước được liên kết với nhau như một gia đình đức tin, chia sẻ sứ mạng loan báo Tin Mừng cho người nghèo của chính Chúa Giêsu và linh đạo Dòng Chúa Cứu Thế.

Với Sứ mạng của Giới trẻ thừa sai Chúa Cứu Thế như vậy, chúng tôi đã thiết kế Logo với các ý nghĩa cụ thể như sau:

1. Nhìn vào Logo, chúng ta thấy Thánh giá Chúa Kitô là trung tâm mọi hoạt động của Giới trẻ thừa sai Chúa Cứu Thế. Điều đó được biểu thị bằng việc Thánh giá ở giữa và đi sâu vào cuộc sống của các bạn trẻ. Phía trên Thánh giá có một hình tròn, cùng với thánh giá làm nên hình một người, điều đó biểu thị cho Chúa Kitô và cũng muốn nói lên việc các bạn muốn trở nên đồng hình, đồng dạng với Người.

2. Hai dụng cụ của cuộc khổ hình của Chúa Kitô là mũi giáo và cây gậy với đầu có tấm bọt biển, phía dưới chân Thánh giá có hình ba ngọn đồi, đây là đặc trưng của biểu tượng Dòng Chúa Cứu Thế. Các nét đặc trưng này muốn nói đến việc Giới trẻ thừa sai Chúa Cứu Thế chia sẻ linh đạo của Dòng Chúa Cứu Thế đó là loan báo Tin Mừng cho người nghèo.

3. Những người trẻ vây quanh Thánh giá, thể hiện sự liên kết mật thiết với nhau như một gia đình bằng các nét liền và bằng mầu sắc lan tỏa từ trung tâm; Thánh Giá màu đỏ, lan tỏa ra xung quanh bằng mầu sắc cam và vàng.

4. Trung tâm là Chúa Kitô, biểu tượng là Thánh giá và cũng là một người trẻ, tất cả các chi tiết được đặt trên nền là cuốn Kinh Thánh. Điều đó muốn nói lên nền tảng đời sống của các bạn trẻ chính là Kinh Thánh.

5. Cuối cùng, mầu sắc đỏ, cam vàng nói lên sự nhiệt thành và hăng hái của Giới trẻ. Mầu xanh của ba ngọn đồi nói lên niềm hy vọng được đặt nơi Chúa Kitô Đấng cứu độ chúng ta.

Sự liên kết hài hòa về cấu trúc, mầu sắc, các nét vẽ và khối biểu tượng muốn nói lên ý nghĩa về sự hiện diện cũng như sứ mạng của Giới trẻ thừa sai Chúa Cứu Thế tại Việt Nam.Copyright of this image belongs to Catholic Design Catholic.
Trang Thiết Kế Đồ Hoạ Công Giáo.
Áo thun công giáo: www.teechurch.vn

TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận