[TEECHURCH.VN] THIẾT KẾ LOGO CÔNG GIÁO | Logo Ca Đoàn Thánh Tâm Gx. Lạc Quang

Hỗ trợ thiết kế logo công giáo.

Jos Promotion luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, hội nhóm, giáo xứ công giáo. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực công giáo, đặc biệt các sự kiện lớn của tôn giáo. Jos Promotion mong muốn truyền tải những nét đẹp công giáo thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.

Logo Ca Đoàn Thánh Tâm GX. Lạc Quang
Thiết kế bởi: Jos Quyền - www.jospr.com.
Catholic Design - HỖ TRỢ THIẾT KẾ LOGO CÔNG GIÁO
---------------------------------------------------
BẢN THIẾT KẾ VÀ Ý NGHĨA LOGO
Logo là sự kết hợp hài hòa của những biểu tượng mang tính ý nghĩa sâu sắc mừng kỷ niệm 20 năm Ca Đoàn Thánh Tâm - Gx. Lạc Quang.

Logo được thiết kề từ trái tim, nầm ở chính tâm hướng ra tạo nên các đường nét bên ngoài. Nhìn tổng thể có thể thấy được ý nghĩa Thánh Tâm Chúa Giêsu với hình trái tim kép, thánh giá đi lên từ trái tìm và ngọn lửa bên trong trái tim.

Trái tim được vẽ nét dày, tượng trung cho trái tem kép, tức là hai trái tim, bên trong và bên ngoài. Là hình ảnh cửa sự hợp nhất và muốn nên một với Thánh Tâm Chúa, cũng như sự hợp nhất của các thành viên trong ca đoàn.

Hình ảnh Thánh Giá, là biểu tượng của sự cứu chuộc cũng như là biểu tượng dẫn đường để các ca viên hướng đến, trong sinh hoạt và cuộc sống của mình. Chính ngọn nửa ở bên trong trái tim là Thánh Thần hằng luôn an ủi, hướng dẫn và động viên khích lệ mỗi một ca viên, đó cũng chính là hình ảnh của sự nhiệt huyết dâng trào trong phục vụ Chúa và anh em của ca đoàn.

Hình ảnh trái tim tạo nên hình số 2, lòng với số 0 trong đường nét của cây thánh giá tạo thành số 20 năm kỷ niệm độc đáo, lồng ghép lại với nhau như mới dây liên kết. 20 năm là những chặng đường được tạo nên sự trái tim yêu thương, ngọn lửu bùng cháy và thánh giá phục vục.

Bên ngoài logo là hình ảnh khắc họa của cây mạ non đang vươn lên ông lấy tổng thể logo với những nốt nhạc trầm bổng. Chính là niềm vui của người ca viên khi những tiếng hát của mình làm cho thế giới càng thêm xanh và căng tràn sức sống.

Logo được thiếtv kế và khắc họa cách tượng trưng để bố cục logo được đảm bảo trong quy chuẩn thiết kế an toàn. Đồng thời không quá chi tiết, nhưng mang tính đơn giản để dễ dàng nhớ và ứng dụng trong quá trỉnh sử dụng, in ấn.

Logo sử dụng 3 tông màu chính:
*Đỏ: của tình yêu, sự trung thành, sự hy sinh phục vụ.
*Vàng: của lửa đam mê, của sự dấn thân
*Xanh: của sức sống, trưởng thành và sẵn sàng.


Copyright of this image belongs to Catholic Design Catholic.
Trang Thiết Kế Đồ Hoạ Công Giáo.
Áo thun công giáo: www.teechurch.vn

TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận