[TEECHURCH.VN] THIẾT KẾ LOGO CÔNG GIÁO | Logo Giáo Xứ Láng Cát


Hỗ trợ thiết kế logo công giáo: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, hội nhóm, giáo xứ công giáo. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực công giáo, đặc biệt các sự kiện lớn của tôn giáo. Chúng tôi mong muốn truyền tải những nét đẹp công giáo thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.

LOGO BAN ƠN GỌI GIÁO XỨ LÁNG CÁT.

Designed by: Jos Quyền | 093.7875.909

Ý NGHĨA LOGO
- Logo được quy chuẩn theo hai hình chính là hình tam giác và hình tròn, 2 hình này tạo nên bố cục cân đối cho logo. Hình ảnh cây Thánh Giá được quy chuẩn trên hình tròn, và hình ảnh Chúa Giêsu được quy chuẩn trên hình tam giác.


- Cây Thánh Giá là trung tâm của đời sống Ki-tô hữu chúng ta và Thánh Giá cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống ơn gọi của mỗi người “Ai muốn theo ta thì vác thập giá mình mà theo” Mc 8, 34. Chính Cây Thánh Giá là chìa khoá, là con đường cho các bạn trẻ bước theo Ơn Gọi. Và chính khi vác thập giá thì mỗi người chúng ta mới trở nên một trong Đức Ki-tô để cùng sống và hành động trong Ngài.


- Hình Ảnh Chúa Giê-su là một hình ảnh của sự mời gọi tha thiết đến các bạn trẻ để cùng bước đi với Ngài, theo chân Ngài làm chứng cho Ngài, và đem tình yêu đến cho muôn dân. Chính hình ảnh này được cắt điệu như một Chén Thánh với Mình Thánh Chúa cùng đôi bàn tay đang nâng lên tới Chúa với tình yêu và hồng ân của Ngài. Hình ảnh Chén Thánh là hình ảnh của sự hy sinh vì người mình yêu đó cũng chính là điều mà những bạn trẻ bước theo Ơn Gọi phải ý thức được một cách sâu xa và hướng đến một cách trọn vẹn trên con đường dâng hiến. Những vòng tròn trung tâm là hình ảnh Thánh Thể cũng chính là Chúa Giêsu và cũng là hình ảnh của những người trẻ đang mặc lấy Chúa Giêsu để biến đổi và trở nên tươi mới trong mạch nước tái sinh và lớn lên từng ngày theo gương Chúa.


- Hình ảnh đôi bàn tay cũng chính là hình ảnh của những người trẻ đang theo bước chân Thầy Giê-su, chọn Chúa làm trung tâm của đời sống mình và tận hiến cho đến cùng.


- Hình ảnh bông lúa là hình ảnh của cánh đồng chín vàng và cánh đồng này đang rất cần những thợ gặp đầy hăng say và tin yêu nơi Chúa. Hình ảnh cánh đồng lúa cũng nói lên tương quan của những người trẻ theo đuổi Ơn Gọi với chính Giáo Hội, đó chính là sứ mệnh mà Chúa Giêsu đã để lại cho các tông đồ “Hãy đi khắp cả thiên .hạ rao giảng Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo”. Mc 16, 9-15Copyright of this image belongs to Catholic Design Catholic.
Trang Thiết Kế Đồ Hoạ Công Giáo.
Áo thun công giáo: www.teechurch.vn

TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận