[TEECHURCH.VN] THIẾT KẾ LOGO CÔNG GIÁO | Logo Giáo Xứ Tân Sa Châu

Hỗ trợ thiết kế logo công giáo: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, hội nhóm, giáo xứ công giáo. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực công giáo, đặc biệt các sự kiện lớn của tôn giáo. Chúng tôi mong muốn truyền tải những nét đẹp công giáo thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.LOGO GIÁO XỨ TÂN SA CHÂU - TGP.SAIGON

Designed by: Jos Quyền - 093.7875.909

Ý NGHĨA LOGO GIÁO XỨ TÂN SA CHÂU:

- Logo Giáo xứ Tân Sa Châu được tạo và lên ý tưởng từ ba chữ cái TSC với những ý nghĩa sâu sắc cho từng chi tiết.

- Hình Ảnh Cây Thánh Giá (Chữ T) là hình ảnh trung tâm của Logo, mọi hoạt động của giáo xứ đều quy về chính tình yêu mà Chúa Giêsu đã hy sinh chính mạng sống mình trên cây Thánh Giá mà đem ơn Cứu Độ đến cho nhân loại.

- Hình Ảnh Ngọn Lửa (Chữ S) là hình ảnh của chính Chúa Thánh Thần luôn luôn hướng dẫn và tiếp thêm sức mạnh của thần khí cho chính giáo dân của giáo xứ để có một đời sống Ki-tô hữu mật thiết với Chúa Ba Ngôi. Chính ngọn lửa ánh cũng nhen nhóm và thắp sáng cho những ngọn lửa tưởng như đã bị phai tàn để rồi thêm hy vọng và niềm tin vào tình yêu của Thiên Chúa.
Hình ảnh ngọn lửa cũng thể hiện được Đức Tin của giáo dân giáo xứ đã bảo tồn và duy trì cho tới ngày hôm nay và ngày càng triển nở hoa trái trong tương lai. Ngọn lửa như tinh thần nhiệt huyết, say mê phục vụ của các hội đoàn trong giáo xứ, luôn luôn cố gắng hết mình để góp sức cho giáo xứ và Giáo Hội.

- Hình Ảnh Vòng Tay (Chữ C cách điệu) chính là hình ảnh cánh tay trợ giúp của Thiên Chúa trong mọi khó khăn của giáo xứ, vòng tròn này được bao quanh Thánh Giá đó cũng là sự tín thác vào sức mạnh của Thiên Chúa và cũng chính là tinh thần đoàn kết và hiệp nhất của toàn thể giáo dân trong giáo xứ với Mẹ Giáo Hội.


Copyright of this image belongs to Catholic Design Catholic.
Trang Thiết Kế Đồ Hoạ Công Giáo.
Áo thun công giáo: www.teechurch.vn

TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận