THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU | Logo Bamboo

Hỗ trợ thiết kế logo Thương hiệu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, công ty, hội nhóm. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn của mình trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo thương hiệu. Chúng tôi mong muốn truyền tải những nét đẹp thương hiệu thông qua tác phẩm của mình đến mọi người.

Như các bạn đã biết, logo là dấu hiệu đầu tiên và quan trọng nhất để nhận biết cũng như phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Mỗi công ty đều muốn có một logo đặc sắc với những dấu ấn riêng. Chính vì thế mà ngay khi bắt đầu kinh doanh hay buôn bán thứ gì đó, rất nhiều người đã muốn thiết kế riêng cho mình một logo ý nghĩa. Logo cũng chính là hạng mục đầu tiên khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, vì chính logo là quy chuẩn cho mọi yếu tố khác như màu sắc, kích thước, dấu hiệu nhận biết, font chữ sử dụng.

LOGO CÔNG TY BAMBOOCopyright of this image belongs to Catholic Design Catholic.
Trang Thiết Kế Đồ Hoạ Công Giáo.
Áo thun công giáo: www.teechurch.vn

TeeChurch - ÁO THUN CÔNG GIÁO
Mang đến cho bạn những mẫu áo công giáo với chất lượng tốt nhất. Là món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân và gia đình. Những mấu thiết kế của Teechurch được đầu tư tỉ mỉ và mang ý nghĩa chiều sâu, cùng việc đầu tư chất lượng sản phẩm của mình. TeeChurch.vn cam kết mang đến những nét đẹp sáng tạo cho bạn.
—————————————————————————————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
*General Manager: Jos Quyền - 093.7875.909
Email: josquyen2011@gmail.com
Follow me on: www.behance.com/josquyen
*Designer: Jos Luật - 0121.810.6810
Email: josluat91@gmail.com
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận