Giới Thiệu 10 Mẫu Bao Lì Xì Công Giáo Tết Cổ Truyền.


MỪNG XUÂN MỚI 2018 - Shop Công Giáo Teechurch.vn
Giới Thiệu 10 Mẫu Bao Lì Xì Công Giáo Tết Cổ Truyền.

MUA ONLINE TẠI: https://goo.gl/c5mXh2
MUA TRỰC TIẾP QUA: 093.7875.909

Kính thưa quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ cùng toàn thể quý vị, Không biết từ bao giờ lì xì kèm với lời chúc đầu năm đã trở thành một phong tục đậm đà hương vị ngày tết cổ truyền Việt Nam.
Ý nghĩa của bao lì xì vốn nằm ở tấm lòng và sự chia sẻ. Đối với người Công giáo, được nhận một bao lì xì đầu Xuân với câu Lời Chúa sẽ mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa tâm linh trong suốt cả năm.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao lì xì được thiết kế đẹp, phong phú về màu sắc, kiểu dáng. Tuy nhiên, bao lì xì đặc trưng riêng cho người Công giáo vẫn còn nhiều hạn chế về chủng loại và chất lượng. Trước thềm năm mới và trong tinh thần giới thiệu Thiên Chúa Tình Yêu cho mọi người bằng nhiều hình thức khác nhau, Shop Công Giáo Teechurch.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ cùng toàn thể quý vị 5 mẫu bao lì xì Công giáo với chủ để “Tết Việt” được thiết kế sáng tạo, với màu sắc phong phú, tươi vui, có những câu Lời Chúa hay được chọn lọc.

Kích thước: 7,5 cm x 16 cm
Giá bán: 12.000 đ / xấp gồm 10 bao cùng loại.
Chúng con có chương trình ưu đãi giá cho quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ và quý vị có đơn hàng lớn, mua với mục đích truyền giáo.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Bùi văn huynh 30/12/2017

Mình muốn mua bao lì xì .
E ở tp hồ chí minh ạ